Nhật bản trong xu hướng ẩm thực “Cherry Toast” mới đầy sự sáng tạo
FOOD NEWS
.
en.rocketnews24.com
Nhật bản trong xu hướng ẩm thực “Cherry Toast” mới đầy sự sáng tạo
Đây là một cách cực dễ và hấp dẫn để thưởng thức một bữa ăn sáng.
Từ những chiếc bánh kếp xiên que cho đến món crème brûlée crêpes, chúng ta đã nhìn thấy một vài xu hướng ẩm thực ngọt ngào xuất phát từ Nhật Bản đang hiện diện trên Instergram
Giờ đây lại có thêm một xu hướng mới khiến mọi người xiêu lòng ngay lập tức và nó lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà luôn. Đó là món “Cherry Toast”. Bạn chỉ cần để một lá mầm của đậu và một trái cà chua bi trên một lát bánh mì nướng bình thường.
Đây là cách nhanh nhất để tô điểm cho lát bánh mì nướng chán phèo thường ngày, và bạn có thể đặt thêm một miếng phô mai lên để tăng mùi vị cho nó.
Dù cho bạn thực hiện món này chỉ để ăn một mình hoặc xem món này như một phần nho nhỏ trong bữa ăn sáng thì món này trông thật dễ thương và màu mè đấy chứ.
Bạn có thể để một lát thịt giăm bông bên dưới miếng phô mai để tạo thêm một mùi vị sành điệu mới.
Một số khác theo trường phái chân thực nên họ dùng luôn những quả cherry (anh đào) thật sự bằng cách chẻ đôi chúng và đặt trên lát bánh mì nướng. Thế là họ đã có một bữa ăn sáng đầy ngọt ngào.
Dù rất đơn giản, nhưng món này trông rất tuyệt đấy chứ. Chúng tôi chắc chắn sẽ thử làm tại nhà. Hãy cùng tham gia và đừng quên chia sẽ hình ảnh thành phẩm trên Instagram và đặt tag #さくらんぼトースト (#cherrytoast) để chúng xuất hiện trong bộ sưu tập!
Đánh dấu