oOo VnSharing oOo

Go Back   Diễn đàn > Thư viện Kiến thức > Ẩm thực >

Trả lời
Kết quả 1 đến 1 của 1
 
  • Công cụ
  • Hiển thị
    1. 6 điều phá hỏng món sữa lắc yêu thích của bạn

      Food News

      6 điều phá hỏng món sữa lắc yêu thích của bạn





      Hầu hết mọi người đều công nhận rằng sữa lắc đang dẫn đầu danh sách các thức uống không có cồn giống như sự đẳng cấp mà nó mang lại. Cho dù bạn cực thèm một cốc sữa lắc khổng lồ từ các thương hiệu lớn như Black Craft Burgers & Beer tại New York, hay bạn thích những thứ đơn giản hơn với giá vé tại một quán ăn địa phương, thì mỗi người đều có điểm đột phá riêng khi nhắc đến món sữa lắc của họ. Sau đây là những cách thường gặp khiến món sữa lắc yêu thích của bạn bị phá hỏng và hậu quả là không còn chàng nào dám bén mảng đến sân nhà bạn nữa nhé.

      1. Sữa lắc đặc

      Tùy thuộc vào độ ngớ ngẩn của các cửa tiệm với lớp kem phủ bên trên, một cốc sữa lắc đặc quánh quá mức rất nhanh sẽ biến thành một cốc kem sundae. Những cốc sữa lắc này thường đi kèm với muỗng, và trừ khi gọi một món tráng miệng, ngoài ra không ai lại cần dùng đến muỗng cho đồ uống khi mà thậm chí họ còn chẳng dùng chúng lúc ăn.

      Đừng cố tỏ ra “anh hùng” nữa; bảo vệ phổi và gọi một cốc sữa khuấy nhuyễn hơn nhé.

      2. Ống hút quá mềm

      Anh phục vụ thân mến ơi, nếu anh tính đưa cho tôi một cốc sữa lắc còn dày đặc hơn mái tóc của một siêu mẫu, thì ít nhất anh cũng nên cho thêm một chiếc que khuấy đi chứ. Có lẽ anh hết ống hút lớn cho trẻ em hay có khi anh mới đổi chỗ giao ống hút, nhưng tôi mất hết kiên nhẫn rồi và cứ phải chu môi suốt như vậy.

      Thậm chí nếu anh may mắn khuấy sữa đúng cách, thì một cái ống hút giá rẻ vẫn dễ bị nứt dưới tác động mạnh. Làm ơn, hãy bảo vệ môi khỏi thảm họa của mấy cái ống hút dỏm này và lấy những chiếc ống hút trà sữa chất lượng hơn ấy. Ít nhất cũng là ống hút xoắn hoặc không thì là mấy chiếc đẹp mắt hơn; tôi không yêu cầu một ly sữa lắc giống như dành cho người lớn vậy.

      3. Sữa lắc quá lỏng

      Thỉnh thoảng, nhiều người hơi mạnh tay khi dùng máy xay sinh tố và khiến ly sữa của bạn gặp rắc rối. Không chỉ làm vị của đồ uống pha chế như sữa có đường, mà còn khiến bạn uống hết nó quá nhanh. Lạnh buốt óc và tăng lượng đường? Hãy luôn kiểm tra tỷ lệ giữa kem và sữa trong tất cả món sữa lắc của chúng ta.

      4. Một núi kem sữa tươi

      Khoan hãy bàn đến cảm nhận của bạn về kem sữa tươi, thì sự hiện diện của nó trên một ly sữa lắc đã gây ra rất nhiều khó chịu rồi. Bạn sẽ ăn hết kem để uống được sữa hay bạn sẽ để nó từ từ hòa trộn với sữa khi uống, sau đó một vùng lớn bọt nước dần xuất hiện dưới đáy ly?

      Dù bằng cách nào, thì bạn vẫn sẽ ăn quá nhiều kem trên ly sữa lắc hoặc thật ra không thưởng thức được tí kem sữa tươi nào cả.

      5. Sữa

      Đối với những người không dung nạp lactose, sữa lắc vừa là sự lựa chọn tuyệt vời cho một buổi “cheat day” (ngày được ăn thỏa thích khi diet), vừa là món ăn nhẹ gây dị ứng. Hấp dẫn nhưng nguy hiểm, những món sữa trông như vô hại này lại làm khổ sở biết bao linh hồn đáng thương.

      6. Không có sữa thêm

      Dù anh phục vụ có đặt trước mặt bạn một ly sữa lắc to lớn thế nào đi nữa, thì bạn luôn có cảm giác bị “lừa tình” nếu không thấy ly kim loại chứa thêm sữa từ máy xay sinh tố. Có lẽ nó không phải một ly sữa lắc hoàn chỉnh, nhưng nó giống một ly sữa thêm. Đồ quỷ sứ nào lấy mất ly sữa đó của chúng ta vậy?

      Nguồn: foodbeast | Facebook | Website | Dịch bởi: Táo xanh| BBCode bởi:
      Sửa lần cuối bởi Shiori; 24-12-2016 lúc 19:44.
      Trả lời kèm trích dẫn

    Đánh dấu

    Quyền viết bài

    • Bạn không thể đăng chủ đề mới
    • Bạn không thể gửi trả lời
    • Bạn không thể gửi đính kèm
    • Bạn không thể sửa bài
    •  

    Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 05:41.

    Powered by vBulletin.
    Copyright© 2017 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
    Board of Management accepts no responsibility legal of any resources which is shared by members.