oOo VnSharing oOo

Go Back   Diễn đàn > Thư viện Kiến thức > Ẩm thực >

Trả lời
Kết quả 1 đến 3 của 3
 
  • Công cụ
  • Hiển thị
    1. Đầu bếp Việt Nam dạy bạn cách làm nem nướng cuốn [WATCH]



      Đầu bếp Việt Nam dạy bạn cách làm nem nướng cuốn [WATCH]



      Khu Little Saigon ở Orange County, CA là nơi tập trung nhiều nhất các cá nhân người Việt sinh sống tại Mỹ. Trong số các siêu thị Việt, chè đặc sản và cửa hàng món tráng miệng, tiệm bánh,.. một trong những nhà hàng mang đậm hương vị Việt nhất nằm ở miền nam California đứng tại Garden Grove của Little Saigon có tên Brodard Chateau.


      FOODBEAST đã may mắn gặp được bếp trưởng Francois Lu của Brodard để khám phá ra: người Việt Nam làm như thế nào để làm một món ăn cổ điển truyền thống nem nướng cuốn hay có tên gọi tiếng anh là pork spring rolls.

      Đầu tiên ông đặt một mảnh bánh tráng mỏng * lên bàn , sau đó ngâm nó trong nước ấm (khoảng 40C hoặc 104F). Vớt bánh tráng ra và đặt trên bàn, thêm rau diếp, cà rốt, củ cải, bạc hà, dưa chuột, trứng cuộn chiên, thịt lợn và ( hoặc ) tôm được bỏ vào bánh tráng và cuộn lại thành bánh nhỏ. Cuối cùng, hẹ được thêm vào và toàn bộ bánh tráng được quấn thêm một lần nữa tada hoàn thành.


      Xem video: http://video.foodbeast.com/previews/Cxz5U2Cu-urPOVXYc để thực sự có kinh nghiệm đầy đủ. Sau đó xem nó một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa bởi vì đó là những gì tôi đã làm. Xem quá trình làm nem nướng cuốn thật kích thích.
      [*] Nguyên bản là mảnh bánh gạo nhưng mình dịch là bánh tráng cho gần gũi và dể hiểu.
      <Nguồn: foodbeast.com>
      Ẩm thực news @ VnSharing
      Sửa lần cuối bởi Ngạo; 28-10-2016 lúc 12:47.

      Người tỏa sắc xanh bạc như vầng trăng non e ấp
      Còn tôi rực rỡ ánh dương hè
      Nhưng rồi ngày kia, em đòi một bài ca khác
      Những thanh âm tôi chẳng thể ngân vang
      Tôi hát sai lời và giai điệu chói tai nhức nhối
      Khi ấy là lúc xuân đương tàn.
      ( Beautiful Birds - Passenger ft. Birdy , vietsub by Ling Red)

      Hãy ghé chơi box Buê đuê tái tê
      Trả lời kèm trích dẫn

    2. #2
      Lover
      Shiemi
      Tham gia ngày
      13-11-2014
      Bài viết
      272
      Cấp độ
      8
      Reps
      367
      Phải kĩ đến mức ngâm bánh tráng vào nước khoảng 40 độ C luôn sao?
      Trả lời kèm trích dẫn

    3. nhà mình toàn ngâm bánh tráng trong nước thường, miễn sao bánh tráng mềm ra cho dễ cuốn là được ))
      Trả lời kèm trích dẫn

    Đánh dấu

    Quyền viết bài

    • Bạn không thể đăng chủ đề mới
    • Bạn không thể gửi trả lời
    • Bạn không thể gửi đính kèm
    • Bạn không thể sửa bài
    •  

    Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 20:21.

    Powered by vBulletin.
    Copyright© 2017 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
    Board of Management accepts no responsibility legal of any resources which is shared by members.